Cách Nhận Code Game Trảm Hồn Đại Chiến Soul War

Game Hot Vui hướng dẫn cách game thủ có thể nhập và sở hữu bộ gift code Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War để nhận những phần quà giá trị, giúp hành trình trở thành chiến binh mạnh mẽ trở nên dễ dàng hơn!

Link tải game: AndroidiOS

Nhân dịp ra mắt chính thức, đội ngũ phát triển game GOSU muốn tri ân người chơi bằng việc cung cấp bộ gift code Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War với những phần quà hấp dẫn đang chờ đợi để bạn khám phá!

Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War là tựa game nhập vai thẻ tướng 3D theo phong cách dọc lấy cảm hứng từ bộ anime/manga nổi tiếng – Bleach. Với việc giữ nguyên tạo hình chuẩn và hơn 200 nhân vật xuất hiện trong game, người chơi có cơ hội biến đổi thành những thần chết chiêu mộ tướng, chiến đấu với linh hồn bất tử. Trong số đó, bạn có thể gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như Ichigo, Inoue Orihime hay “Hoàng đế ngàn năm” Yhwach,…

Tổng hợp gift code Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War cho cộng đồng

Hướng dẫn cách nhập mã code Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War

>>>>>Xem thêm hướng dẫn: Hack Game Trảm Hồn Đại Chiến Soul War

Bước 1: Trong giao diện chính, nhấp vào hình đại diện của nhân vật

Bước 2: Chọn mục “ĐỔI QUÀ”

Bước 3: Nhập mã đổi quà và chọn “Đến Đổi” để nhận quà

Tổng hợp gift code Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War và hướng dẫn cách nhập mã

Sử dụng gift code Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War để trở thành chiến binh mạnh mẽ hơn trong game Khi sở hữu các mã code giá trị, người chơi sẽ thu được nhiều lợi ích. Trước hết, phần thưởng từ các mã code giúp cải thiện sức mạnh và các chỉ số của nhân vật, giúp bạn dễ dàng đánh bại kẻ thù và đạt được thành tích cao.

  • TRAMHONDAICHIEN
  • TRAMHON999
  • TRAMHON2TR
  • MOC1WUS28
  • MOC2OI32JU

Hơn nữa, việc sử dụng mã code Trảm Hồn Đại Chiến: Soul War giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để kiếm vàng trong trò chơi. Nhờ vào những phần thưởng từ gift code, bạn có thể nhanh chóng mua sắm và nâng cấp trang bị, kỹ năng và thú cưng của mình.

Truy cập fanpage chính thức: https://www.facebook.com/tramhondaichiensoulwa

Tác giả:

Chào các bạn đã đến blog gamehotvui. Chuyên chia sẻ các thông tin game, code, các bản mod free mới nhất.. Đừng quên truy cập mỗi ngày nhé

Xem tất cả bài viết của →
Game Hot Vui